หวู่ฮั่นสายรุ้งโปรดักส์ จำกัด

คุณภาพดีที่สุด

ราคาดีที่สุด

บริการที่ดีที่สุด

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ มีข้อผิดพลาดหลายประการในการใช้อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล

มีข้อผิดพลาดหลายประการในการใช้อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล

[2017-06-05 17:33:38]
ตำนานที่ 1: อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลที่สวมใส่ไม่สวมใส่ Theexpert ชี้ให้เห็นว่าอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลสามารถกำจัดหรือลดปัจจัยที่ก่อให้เกิดโรคติดเชื้อได้ส่งผลต่อสุขภาพของผู้ใช้แรงงานกฎระเบียบว่าด้วยการป้องกันอาชีว "หน่วยงานที่เลือกและคนงานต้องเป็นไปตามข้อกำหนดของอุปกรณ์ป้องกันสำหรับแรงงานและ คนงานมีหน... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ The Lancet: วัคซีนอหิวาตกโรคราคาถูกเพื่อให้การป้องกันที่มีประสิทธิภาพสำหรับผู้ป่วย

The Lancet: วัคซีนอหิวาตกโรคราคาถูกเพื่อให้การป้องกันที่มีประสิทธิภาพสำหรับผู้ป่วย

[2017-06-05 17:31:33]
"เดอะนิวยอร์กไทม์ส" รายงานว่าผลการวิจัยใหม่แสดงให้เห็นว่าวัคซีนราคาถูกสามารถป้องกันโรคอหิวาต์ในปีพ. ศ. 2553 ได้ทำลายความหายนะของเฮติเกิดขึ้นอีกครั้ง นักวิทยาศาสตร์การวิจัยในบังคลาเทศทุนธากา (ภาพ) ที่เกี่ยวข้องกับ 270,000 ผู้เข้าร่วมการทดสอบของวัคซีนนี้เรียกว่า Shanchol ผลการศึกษาพบว่าวัคซีนสามารถให้... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีระบุถ้วยกระดาษที่ใช้แล้วทิ้ง

วิธีระบุถ้วยกระดาษที่ใช้แล้วทิ้ง

[2017-02-24 11:54:22]
วิธีระบุถ้วยกระดาษที่ใช้แล้วทิ้ง ถ้วยทิ้งเพราะสะดวกสะอาดเติบโตขึ้นในชีวิตของผู้คนวิธีการเลือกมั่นใจได้ว่า disposablecups? ผู้เชี่ยวชาญแนะนำว่าให้ใส่ใจกับประเด็นต่อไปนี้: ก่อนทำเครื่องหมายชื่อ บริษัท โลโก้และหมายเลข QS ที่อยู่ของผู้ผลิตมาตรฐานประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์วันที่ผลิตวันที่หมดอายุและข้อมูลอื่... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อดีและข้อเสียของผ้าไม่ทอและการใช้งาน

ข้อดีและข้อเสียของผ้าไม่ทอและการใช้งาน

[2017-02-24 11:52:58]
ข้อดีและข้อเสียของผ้าไม่ทอและการใช้งาน ประการแรกข้อดีที่ไม่ทอ: 1 การดับไฟ 2. กรอง; 3. ฉนวนกันความร้อน; 4 การดูดซึมน้ำ; 5. กันน้ำ; 6.scalability; 7. ไม่กระเซิง 8 รู้สึกดีนุ่ม ; 9 แสง; 10.flexible ยืดหยุ่น; 11 ไม่มีผ้าทิศทาง; 12. เมื่อเทียบกับการผลิตสิ่งทอผ้าความเร็วในการผลิตสูง 13 ราคาต่ำสามารถผลิต ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ทำไมผู้คนจำนวนมากใช้ผ้าไม่ทอ?

ทำไมผู้คนจำนวนมากใช้ผ้าไม่ทอ?

[2017-02-24 11:50:24]
ทำไมผู้คนจำนวนมากใช้ผ้าไม่ทอ? นโยบายด้านสิ่งแวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวยในการส่งเสริมถุงพลาสติกทดแทนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่ผ้าเป็นขั้นตอนในทิศทางนี้ ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้ทำจากผ้าสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ดังนั้นการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ทอไม่เพียง แต่ช่วยประหยัดพื้นที่ต้นไม้ก็จะดึงดูดลูกค้าที... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ สายการผลิต nonwoven spunlace เปียกแบบกระโปรงเปียกเป็นครั้งแรกของประเทศจีน

สายการผลิต nonwoven spunlace เปียกแบบกระโปรงเปียกเป็นครั้งแรกของประเทศจีน

[2017-02-24 11:37:54]
สายการผลิต nonwoven spunlace เปียกแบบกระโปรงเปียกเป็นครั้งแรกของประเทศจีน บทคัดย่อ: ตามรายงานข่าวกรองของสายพานลำเลียงที่ไม่ได้ทอแบบกระจัดกระจายโดยใช้เส้นใยไม้เป็นวัตถุดิบหลักหลังจากการผสมผสานของเส้นลวดที่เอียงเข้าด้วยกัน สายการผลิตนี้ไม่ใหม่การประหยัดพลังงานของผลิตภัณฑ์และการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมการลง... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ สายการผลิต nonwovens เปียกที่ผลิตในประเทศแห่งแรกของ Spunlaced ใน Xia Lv

สายการผลิต nonwovens เปียกที่ผลิตในประเทศแห่งแรกของ Spunlaced ใน Xia Lv

[2017-02-24 11:44:44]
สายการผลิต nonwovens เปียกที่ผลิตจาก Spunlaced ในประเทศแห่งแรกใน Xia Lv บทคัดย่อ: ตามรายงานข่าวกรองของ spunlaced เปียกของสายการผลิตที่ไม่ใช่การแพร่กระจายด้วยเยื่อไม้เป็นวัตถุดิบหลักหลังจากการรวมกันของเส้นลวดเอียง, hydroentanglement เพื่อผลการย่อยสลายที่เหมาะ flushable สายการผลิตนี้ไม่ได้เป็นที่ดินให... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ชนิดของหน้ากากป้องกันคืออะไร?

ชนิดของหน้ากากป้องกันคืออะไร?

[2017-02-24 11:42:23]
ชนิดของหน้ากากป้องกันคืออะไร? การจำแนกประเภทของหน้ากากป้องกันครั้งแรกคือการช่วยป้องกันไม่ให้สารเคมีบางชนิดตกอยู่ในดวงตาของคนงานและหน้ากากยังสามารถป้องกันไม่ให้กลุ่มคนบางกลุ่มเข้าสู่สายตาของคนตาหรือหน้ากากใบหน้าของผู้ได้รับบาดเจ็บ คน หน้ากากนี้ถูกนำมาใช้ในกระบวนการของการประมวลผลโดยการประมวลผลผลิตภัณฑ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การจำแนกผ้านอนวูฟเวน

การจำแนกผ้านอนวูฟเวน

[2017-02-24 11:46:44]
การจำแนกผ้านอนวูฟเวน สิ่งทอเพื่อสุขภาพ: รวมทั้งมาสก์ที่ใช้แล้วทิ้งชุดป้องกันเสื้อผ้าชุดผ่าตัด gowns labcoats หมวกพยาบาลหมวกผ่าตัดหมวกแพทย์ชุดผ่าตัดถุงแม่ถุง firstaid ผ้าอ้อม pillowcases แผ่นผ้าห่มรองเท้าครอบคลุม ฯลฯ disposablemedical ซัพพลาย ชุด. เมื่อเทียบกับผ้าทอที่ทำด้วยผ้าฝ้ายแบบดั้งเดิมผ้าไม่ทอ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1