หวู่ฮั่นสายรุ้งโปรดักส์ จำกัด

คุณภาพดีที่สุด

ราคาดีที่สุด

บริการที่ดีที่สุด

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd.

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6
Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd. Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd. Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd. Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd. Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd. Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd.
公司前台 โรงงาน งานแสดงนิทรรศการ การประชุมเชิงปฏิบัติการเสื้อผ้า อาคาร

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
โอเชียเนีย
แบรนด์ : N/A
ไม่มีพนักงาน : 200~250
ยอดขายประจำปี : 6000000-7000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2004
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
หวู่ฮั่นผลิตภัณฑ์ป้องกันรุ้ง จำกัด

หวู่ฮั่นสายรุ้งโปรดักส์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2006 เราส่วนใหญ่ชำนาญในผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ เราให้บริการผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมสำหรับอุตสาหกรรมความปลอดภัยและสุขอนามัยรวมทั้งโรงพยาบาลศูนย์บริการอาหารและอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ห้องปฏิบัติการและห้องทำความสะอาดเป็นต้น

เรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตชุดทิ้งและนอนวูฟเวนเช่นฝาครอบ bouffant หน้ากากใบหน้าครอบคลุมรองเท้าบูตครอบคลุมเสื้อห้องแล็บ coveralls, oversleeves ฯลฯ Hubei TDL อุตสาหกรรมพลาสติกคอร์ปอเรชั่นส่วนใหญ่ผลิต PE และ CPE ผลิตภัณฑ์พลาสติกเช่น ผ้ากันเปื้อนพลาสติก CPE ชุดป้องกัน, CPE ครอบคลุมรองเท้า, PP + CPE ครอบคลุมรองเท้าและเสื้อ PE ผู้เยี่ยมชม ฯลฯ เราสามารถทำกระบวนการด้วยวัสดุที่นำเข้าและการประมวลผลด้วยวัสดุที่ให้มา

ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและชื่อเสียงที่ดีผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียง แต่ประสบความสำเร็จในการขายในประเทศจีนและได้รับการส่งออกไปยังกว่า 120 ประเทศและภูมิภาคต่างๆในโลก ได้แก่ เยอรมนีญี่ปุ่นอิตาลีรัสเซียญี่ปุ่นเกาหลีใต้ตุรกีบราซิล , อินเดีย, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, ซาอุดิอาระเบียและประเทศอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์จะขึ้นอยู่กับการต้อนรับที่ดีและการยกย่อง

ความซื่อสัตย์สุจริตความทุ่มเทในการทำงานร่วมกันความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันทัศนคติเชิงบวกการใช้ชีวิตของเราครอบครัวและสังคมเป็นพื้นฐานของ บริษัท ของเรา

เป้าหมายสูงสุดของเราคือการขยายพื้นที่การพัฒนาของเราเองและสร้างความมั่งคั่งให้กับลูกค้าของเราในขณะเดียวกันก็เพื่อสร้างคุณค่าทางเศรษฐกิจให้แก่สังคมทั้งมวล เทคโนโลยีขั้นสูงและการจัดการทางวิทยาศาสตร์จะเป็นการรับประกันถึงเป้าหมายนี้

ด้วยความมุ่งมั่นความเชี่ยวชาญและความตั้งใจของเราเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะเข้าร่วมกับเรา

รายละเอียดการติดต่อ
Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Thomas Tang

โทร: 86 13871337419

แฟกซ์: 86-27-87739382

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)