หวู่ฮั่นสายรุ้งโปรดักส์ จำกัด

คุณภาพดีที่สุด

ราคาดีที่สุด

บริการที่ดีที่สุด

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ข่าว

วิธีระบุถ้วยกระดาษที่ใช้แล้วทิ้ง

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
วิธีระบุถ้วยกระดาษที่ใช้แล้วทิ้ง
วิธีระบุถ้วยกระดาษที่ใช้แล้วทิ้ง

ถ้วยทิ้งเพราะสะดวกสะอาดเติบโตขึ้นในชีวิตของผู้คนวิธีการเลือกมั่นใจได้ว่า disposablecups? ผู้เชี่ยวชาญแนะนำว่าให้ใส่ใจกับประเด็นต่อไปนี้:

ก่อนทำเครื่องหมายชื่อ บริษัท โลโก้และหมายเลข QS ที่อยู่ของผู้ผลิตมาตรฐานประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์วันที่ผลิตวันที่หมดอายุและข้อมูลอื่นขึ้นอยู่กับบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ คุณภาพบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะกับการพิมพ์การพิมพ์ที่ดีที่สุดที่จะไม่ซื้อหยาบเกินไป

ประการที่สองเราควรเลือกรูปร่างของการอุดตันไม่ริ้วรอยความหนาบางอย่างการเปลี่ยนรูปได้ง่ายของผลิตภัณฑ์ถ้าร่างกายเป็นถ้วยอ่อนเกินไปหรือแก้วที่จะฉีกขาดที่แตกง่ายมากแล้วผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง

ประการที่สามกลิ่นเป็นกลิ่นรสดีถ้าคุณเปิดถ้วยบรรจุภัณฑ์ส่วนใหญ่เนื่องจากการใช้ของผู้ผลิตที่มีคุณภาพต่ำของหมึกหมึกเป็นพิษเหตุผล "การอ่านที่แนะนำ: ถ้วยทิ้งไม่ได้ติดตั้งเครื่องดื่มร้อน "

ประการที่สี่ไม่อยากได้สีมากกว่าถ้วย whitepaper ที่จะซื้อสีเป็นถ้วยสีขาวมากเกินไปมีแนวโน้มที่จะเข้าร่วมวัสดุฟลูออเรสเซนต์ไม่ง่ายที่จะทำลายลงออกเก็บไว้ในร่างกายมนุษย์เป็นอันตรายต่อสุขภาพของมนุษย์ "การควบคุมคุณภาพและเทคนิคของจีน"

ถ้วยกระดาษที่ใช้แล้วทิ้ง

Rainbow บริษัท ProtectiveProducts เป็นผู้ผลิตจีนมืออาชีพของผลิตภัณฑ์ป้องกันส่วนบุคคลและ disposables ทางการแพทย์ ผลิตภัณฑ์ของเรามีการใช้งานมากขึ้นทั้งในด้านยาอาหารยาอิเล็กทรอนิกส์และอุตสาหกรรมอื่น ๆ ขณะนี้เรามีลูกค้าจำนวนมากจากเกือบ 30 ประเทศและภูมิภาคต่างๆทั่วโลกรวมทั้งสหรัฐฯญี่ปุ่นออสเตรเลียยุโรปอเมริกาใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

โทรศัพท์มือถือ: 13871337419 โทรศัพท์: 86-27-87739381 แฟกซ์: 86-27-87739382

ผับเวลา : 2017-02-24 11:54:22 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Thomas Tang

โทร: 86 13871337419

แฟกซ์: 86-27-87739382

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)