หวู่ฮั่นสายรุ้งโปรดักส์ จำกัด

คุณภาพดีที่สุด

ราคาดีที่สุด

บริการที่ดีที่สุด

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ข่าว

มีข้อผิดพลาดหลายประการในการใช้อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
มีข้อผิดพลาดหลายประการในการใช้อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล
ตำนานที่ 1: อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลที่สวมใส่ไม่สวมใส่

Theexpert ชี้ให้เห็นว่าอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลสามารถกำจัดหรือลดปัจจัยที่ก่อให้เกิดโรคติดเชื้อได้ส่งผลต่อสุขภาพของผู้ใช้แรงงานกฎระเบียบว่าด้วยการป้องกันอาชีว "หน่วยงานที่เลือกและคนงานต้องเป็นไปตามข้อกำหนดของอุปกรณ์ป้องกันสำหรับแรงงานและ คนงานมีหนาที่สวมอุปกรณปองกัน

Erroneouszone 2: การประชุมเชิงปฏิบัติการโดยไม่มีกลิ่นแปลกประหลาดไม่จำเป็นต้องสวมใส่ ppe

Theexpert ชี้ให้เห็นก๊าซที่เป็นอันตรายจำนวนมากไม่มีสีไม่มีกลิ่นรสจืดไม่มีคำเตือนใด ๆ ไม่รู้สึกถึงแม้จะรู้สึกชื่นชอบการรับรู้ทางประสาทสัมผัสของโลกภายนอกก็มีข้อ จำกัด และความแตกต่างของแต่ละบุคคลดังนั้นเชื่อว่าความรู้สึกที่มากเกินไปอาจทำให้เกิด พิษจากการประกอบอาชีพ " การอ่านที่แนะนำ : อย่าใช้ถ้วยใช้แล้วทิ้ง "

ความเชื่อที่ 3: หน้ากากผ้าพันแผลสามารถใช้กับฝุ่น

หน้ากาก Normalgauze ไม่เป็นหน้ากากป้องกันฝุ่นขณะนี้เราใช้มาสก์ผ้าพันแผลมีราคาถูกดูดซึมได้ในช่วงฤดูร้อนและอบอุ่นในช่วงฤดูหนาว แต่หน้ากาก (แม้ว่าจะมีขนาด 16 นิ้ว) ที่มีการป้องกันไม่ให้เกิดการอุดตันของโรคนิวโมคอโนนิส ฝุ่นฝุ่นต้องใช้หน้ากากกันฝุ่น

ความเชื่อที่ 4: ศัลยกรรมให้แก๊ส

Surgicalmasks สามารถป้องกันโรคกระจายโดยหยด แต่ไม่สามารถกรอง poisonousgas ตามสารพิษที่แตกต่างกันต้องใช้ผลการกรองที่แตกต่างกันของ respirator ทั่วไปสามารถเป็นก๊าซอินทรีย์ระเหยโดยใช้ก๊าซคาร์บอน gasmasks

ความเชื่อที่ 5: การนำมาใช้ใหม่

ไม่สามารถล้างหน้ากากฝุ่นวัสดุกรองที่มีประสิทธิภาพเป็นที่นิยมใช้สำหรับวัสดุที่ไม่ทอบางส่วนยังคงพึ่งพาตัวกรองเส้นใยที่มีประจุไฟฟ้าสถิตของฝุ่นระบบทางเดินหายใจหลังจากล้างวัสดุกรองความเสียหายโครงสร้างไมโครรอยแตกหลุมปรากฏไม่ปรากฏกับเปลือยกาย ตาค่าใช้จ่ายไฟฟ้าสถิตจะเป็นจำนวนมากสูญเสียการสูญเสียการสูญเสียร้ายแรงประสิทธิภาพ

อุปกรณ์ป้องกันเป็นของชนิดของมาตรการป้องกัน passive ในกรณีใด ๆ ควรเป็นคนแรกที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยเสร็จสิ้นการวิศวกรรมการป้องกันสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อใช้ความคิดริเริ่มเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นในสถานที่ในสิ่งอำนวยความสะดวกการป้องกันจะไม่สามารถสมบูรณ์กำจัด theoccupational โรค -ductionive ปัจจัยพร้อมกับอุปกรณ์การป้องกันส่วนบุคคลที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้แรงงานที่จะต้องพิจารณามันเป็นมูลค่า noting ว่า ppeis ไม่ทุกอย่างอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลมีข้อ จำกัด ของการใช้ต้องพิจารณาการใช้สภาพแวดล้อมและขอบเขตของการป้องกัน

Rainbow บริษัท ผลิตภัณฑ์ป้องกันเป็นผู้ผลิตจีนมืออาชีพของผลิตภัณฑ์ป้องกันส่วนบุคคลและ disposables ทางการแพทย์ ผลิตภัณฑ์ของเรามีการใช้มากขึ้นในด้านการแพทย์อาหารอุตสาหกรรมยาและอื่น ๆ ขณะนี้เรามีลูกค้าจำนวนมากจากเกือบ 30 ประเทศและภูมิภาคต่างๆทั่วโลกรวมทั้งสหรัฐฯญี่ปุ่นออสเตรเลียยุโรปอเมริกาใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

โทรศัพท์มือถือ : 13871337419 โทรศัพท์ : 86-27-87739381 แฟกซ์ : 86-27-87739382

ผับเวลา : 2017-06-05 17:33:38 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Thomas Tang

โทร: 86 13871337419

แฟกซ์: 86-27-87739382

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)