หวู่ฮั่นสายรุ้งโปรดักส์ จำกัด

คุณภาพดีที่สุด

ราคาดีที่สุด

บริการที่ดีที่สุด

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ข่าว

สายการผลิต nonwovens เปียกที่ผลิตในประเทศแห่งแรกของ Spunlaced ใน Xia Lv

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
สายการผลิต nonwovens เปียกที่ผลิตในประเทศแห่งแรกของ Spunlaced ใน Xia Lv
สายการผลิต nonwovens เปียกที่ผลิตจาก Spunlaced ในประเทศแห่งแรกใน Xia Lv

บทคัดย่อ: ตามรายงานข่าวกรองของ spunlaced เปียกของสายการผลิตที่ไม่ใช่การแพร่กระจายด้วยเยื่อไม้เป็นวัตถุดิบหลักหลังจากการรวมกันของเส้นลวดเอียง, hydroentanglement เพื่อผลการย่อยสลายที่เหมาะ flushable สายการผลิตนี้ไม่ได้เป็นที่ดินใหม่ประหยัดพลังงานผลิตภัณฑ์และการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมโครงการการลงทุนรวม 300000000 หยวนวางแผนที่จะดำเนินการติดตั้งอุปกรณ์และการลงทุนในเดือนสิงหาคมปีหน้า ...

วันนี้จากยุโรปผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตอุปกรณ์ทอมือและครูของมหาวิทยาลัย Donghua ได้รวบรวมตัวกันในเมือง Xialv ของเมืองเจ้อเจียงและผ้านอนวูฟเวนผ่านการอภิปรายทางเทคนิคถึง 8 รอบการเจรจาครั้งแรกของการปั่นเปียกที่ทันสมัยที่สุดในโลก laced อัจฉริยะของ flushable ไม่มีสายการผลิตผ้าปั่นอย่างเป็นทางการลงนามและตัดสินใน บริษัท การแนะนำของโครงการนี้จะส่งเสริมการใช้วัสดุที่ไม่ทอในประเทศการปฏิวัติทางอุตสาหกรรมของเทคโนโลยีและนวัตกรรมทำให้วัสดุที่ไม่ทอผ้าทางการแพทย์สามารถย่อยสลายได้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ทอ "ทิ้ง" การปฏิวัติการพัฒนาในการประยุกต์ใช้และการป้องกันสิ่งแวดล้อม

"Nonwoven" สำหรับอุตสาหกรรมการปั่นที่ไม่ใช่ในประเทศชั้นนำขององค์กรผลิตภัณฑ์ที่ไม่ทอไม่สามารถกระจายตัวการย่อยสลายตามธรรมชาติได้ทันทีที่ไม่ทออุตสาหกรรมที่บ้านและในต่างประเทศปัญหาทางเทคนิคและข้อ จำกัด ด้านสิ่งแวดล้อม ในช่วงสองปีที่ผ่านมา "และผ้านอนวูฟเวน" ได้กล่าวถึงประเทศในทวีปยุโรปอเมริกาญี่ปุ่นเกาหลีและประเทศอื่น ๆ เกี่ยวกับเทคโนโลยีการวิจัยและอุปกรณ์และสถานการณ์การตลาดผลิตภัณฑ์วิจัยพบว่าเทคโนโลยีการผลิตผ้านอนเปียก คือยุโรปมากกว่า 10 บริษัท ร่วมกันพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของโลกมีความสำคัญการปฏิวัติผลิตภัณฑ์กระจายตัวย่อยสลายตลาดกว้างมาก บริษัท ตัดสินใจที่จะแนะนำสายการผลิตที่ทันสมัยที่สุดในโลก

ตามรายงานข่าวกรองของ spunlaced เปียกของเส้นใยการผลิตที่ไม่ใช่การแพร่กระจายที่มีเยื่อไม้เป็นวัตถุดิบหลักหลังจากการรวมกันของเส้นลวดเอียง, hydroentanglement เพื่อผลการย่อยสลายที่เหมาะ flushable สายการผลิตนี้ไม่ได้เป็นที่ดินใหม่ประหยัดพลังงานผลิตภัณฑ์และการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมโครงการการลงทุนรวม 300000000 หยวนวางแผนที่จะดำเนินการติดตั้งอุปกรณ์และการผลิตในเดือนกันยายนปีหน้ามีผลผลิตประจำปีของ 24000 ตันเมื่อ บริษัท สามารถเพิ่มรายปี ขายของ 800000000 หยวน

ผับเวลา : 2017-02-24 11:44:44 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Thomas Tang

โทร: 86 13871337419

แฟกซ์: 86-27-87739382

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)