หวู่ฮั่นสายรุ้งโปรดักส์ จำกัด

คุณภาพดีที่สุด

ราคาดีที่สุด

บริการที่ดีที่สุด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ข่าว

วิธีระบุถ้วยกระดาษที่ใช้แล้วทิ้ง

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ชุดผ้าคลุมเตียงทิ้ง สำหรับการขาย
อย่างดี ชุดผ้าคลุมเตียงทิ้ง สำหรับการขาย
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว

วิธีระบุถ้วยกระดาษที่ใช้แล้วทิ้ง

วิธีระบุถ้วยกระดาษที่ใช้แล้วทิ้ง

ถ้วยทิ้งเพราะสะดวกสะอาดเติบโตขึ้นในชีวิตของผู้คนวิธีการเลือกมั่นใจได้ว่า disposablecups? ผู้เชี่ยวชาญแนะนำว่าให้ใส่ใจกับประเด็นต่อไปนี้:

ก่อนทำเครื่องหมายชื่อ บริษัท โลโก้และหมายเลข QS ที่อยู่ของผู้ผลิตมาตรฐานประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์วันที่ผลิตวันที่หมดอายุและข้อมูลอื่นขึ้นอยู่กับบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ คุณภาพบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะกับการพิมพ์การพิมพ์ที่ดีที่สุดที่จะไม่ซื้อหยาบเกินไป

ประการที่สองเราควรเลือกรูปร่างของการอุดตันไม่ริ้วรอยความหนาบางอย่างการเปลี่ยนรูปได้ง่ายของผลิตภัณฑ์ถ้าร่างกายเป็นถ้วยอ่อนเกินไปหรือแก้วที่จะฉีกขาดที่แตกง่ายมากแล้วผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง

ประการที่สามกลิ่นเป็นกลิ่นรสดีถ้าคุณเปิดถ้วยบรรจุภัณฑ์ส่วนใหญ่เนื่องจากการใช้ของผู้ผลิตที่มีคุณภาพต่ำของหมึกหมึกเป็นพิษเหตุผล "การอ่านที่แนะนำ: ถ้วยทิ้งไม่ได้ติดตั้งเครื่องดื่มร้อน "

ประการที่สี่ไม่อยากได้สีมากกว่าถ้วย whitepaper ที่จะซื้อสีเป็นถ้วยสีขาวมากเกินไปมีแนวโน้มที่จะเข้าร่วมวัสดุฟลูออเรสเซนต์ไม่ง่ายที่จะทำลายลงออกเก็บไว้ในร่างกายมนุษย์เป็นอันตรายต่อสุขภาพของมนุษย์ "การควบคุมคุณภาพและเทคนิคของจีน"

ถ้วยกระดาษที่ใช้แล้วทิ้ง

Rainbow บริษัท ProtectiveProducts เป็นผู้ผลิตจีนมืออาชีพของผลิตภัณฑ์ป้องกันส่วนบุคคลและ disposables ทางการแพทย์ ผลิตภัณฑ์ของเรามีการใช้งานมากขึ้นทั้งในด้านยาอาหารยาอิเล็กทรอนิกส์และอุตสาหกรรมอื่น ๆ ขณะนี้เรามีลูกค้าจำนวนมากจากเกือบ 30 ประเทศและภูมิภาคต่างๆทั่วโลกรวมทั้งสหรัฐฯญี่ปุ่นออสเตรเลียยุโรปอเมริกาใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

โทรศัพท์มือถือ: 13871337419 โทรศัพท์: 86-27-87739381 แฟกซ์: 86-27-87739382

ผับเวลา : 2017-02-24 11:54:22 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Thomas Tang

โทร: 86-27-87739381

แฟกซ์: 86-27-87739382

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)