หวู่ฮั่นสายรุ้งโปรดักส์ จำกัด

คุณภาพดีที่สุด

ราคาดีที่สุด

บริการที่ดีที่สุด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ชุดผ้าคลุมเตียงทิ้ง สำหรับการขาย
อย่างดี ชุดผ้าคลุมเตียงทิ้ง สำหรับการขาย
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ มีข้อผิดพลาดหลายประการในการใช้อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล

มีข้อผิดพลาดหลายประการในการใช้อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล

[2017-06-05 17:33:38]
ตำนานที่ 1: อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลที่สวมใส่ไม่สวมใส่ Theexpert ชี้ให้เห็นว่าอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลสามารถกำจัดหรือลดปัจจัยที่ก่อให้เกิดโรคติดเชื้อได้ส่งผลต่อสุขภาพของผู้ใช้แรงงานกฎระเบียบว่าด้วยการป้องกันอาชีว "หน่วยงานที่เลือกและคนงานต้องเป็นไปตามข้อกำหนดของอุปกรณ์ป้องกันสำหรับแรงงานและ คนงานมีหน... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ The Lancet: วัคซีนอหิวาตกโรคราคาถูกเพื่อให้การป้องกันที่มีประสิทธิภาพสำหรับผู้ป่วย

The Lancet: วัคซีนอหิวาตกโรคราคาถูกเพื่อให้การป้องกันที่มีประสิทธิภาพสำหรับผู้ป่วย

[2017-06-05 17:31:33]
"เดอะนิวยอร์กไทม์ส" รายงานว่าผลการวิจัยใหม่แสดงให้เห็นว่าวัคซีนราคาถูกสามารถป้องกันโรคอหิวาต์ในปีพ. ศ. 2553 ได้ทำลายความหายนะของเฮติเกิดขึ้นอีกครั้ง นักวิทยาศาสตร์การวิจัยในบังคลาเทศทุนธากา (ภาพ) ที่เกี่ยวข้องกับ 270,000 ผู้เข้าร่วมการทดสอบของวัคซีนนี้เรียกว่า Shanchol ผลการศึกษาพบว่าวัคซีนสามารถให้... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีระบุถ้วยกระดาษที่ใช้แล้วทิ้ง

วิธีระบุถ้วยกระดาษที่ใช้แล้วทิ้ง

[2017-02-24 11:54:22]
วิธีระบุถ้วยกระดาษที่ใช้แล้วทิ้ง ถ้วยทิ้งเพราะสะดวกสะอาดเติบโตขึ้นในชีวิตของผู้คนวิธีการเลือกมั่นใจได้ว่า disposablecups? ผู้เชี่ยวชาญแนะนำว่าให้ใส่ใจกับประเด็นต่อไปนี้: ก่อนทำเครื่องหมายชื่อ บริษัท โลโก้และหมายเลข QS ที่อยู่ของผู้ผลิตมาตรฐานประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์วันที่ผลิตวันที่หมดอายุและข้อมูลอื่... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อดีและข้อเสียของผ้าไม่ทอและการใช้งาน

ข้อดีและข้อเสียของผ้าไม่ทอและการใช้งาน

[2017-02-24 11:52:58]
ข้อดีและข้อเสียของผ้าไม่ทอและการใช้งาน ประการแรกข้อดีที่ไม่ทอ: 1 การดับไฟ 2. กรอง; 3. ฉนวนกันความร้อน; 4 การดูดซึมน้ำ; 5. กันน้ำ; 6.scalability; 7. ไม่กระเซิง 8 รู้สึกดีนุ่ม ; 9 แสง; 10.flexible ยืดหยุ่น; 11 ไม่มีผ้าทิศทาง; 12. เมื่อเทียบกับการผลิตสิ่งทอผ้าความเร็วในการผลิตสูง 13 ราคาต่ำสามารถผลิต ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ทำไมผู้คนจำนวนมากใช้ผ้าไม่ทอ?

ทำไมผู้คนจำนวนมากใช้ผ้าไม่ทอ?

[2017-02-24 11:50:24]
ทำไมผู้คนจำนวนมากใช้ผ้าไม่ทอ? นโยบายด้านสิ่งแวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวยในการส่งเสริมถุงพลาสติกทดแทนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่ผ้าเป็นขั้นตอนในทิศทางนี้ ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้ทำจากผ้าสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ดังนั้นการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ทอไม่เพียง แต่ช่วยประหยัดพื้นที่ต้นไม้ก็จะดึงดูดลูกค้าที... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ สายการผลิต nonwoven spunlace เปียกแบบกระโปรงเปียกเป็นครั้งแรกของประเทศจีน

สายการผลิต nonwoven spunlace เปียกแบบกระโปรงเปียกเป็นครั้งแรกของประเทศจีน

[2017-02-24 11:37:54]
สายการผลิต nonwoven spunlace เปียกแบบกระโปรงเปียกเป็นครั้งแรกของประเทศจีน บทคัดย่อ: ตามรายงานข่าวกรองของสายพานลำเลียงที่ไม่ได้ทอแบบกระจัดกระจายโดยใช้เส้นใยไม้เป็นวัตถุดิบหลักหลังจากการผสมผสานของเส้นลวดที่เอียงเข้าด้วยกัน สายการผลิตนี้ไม่ใหม่การประหยัดพลังงานของผลิตภัณฑ์และการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมการลง... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ สายการผลิต nonwovens เปียกที่ผลิตในประเทศแห่งแรกของ Spunlaced ใน Xia Lv

สายการผลิต nonwovens เปียกที่ผลิตในประเทศแห่งแรกของ Spunlaced ใน Xia Lv

[2017-02-24 11:44:44]
สายการผลิต nonwovens เปียกที่ผลิตจาก Spunlaced ในประเทศแห่งแรกใน Xia Lv บทคัดย่อ: ตามรายงานข่าวกรองของ spunlaced เปียกของสายการผลิตที่ไม่ใช่การแพร่กระจายด้วยเยื่อไม้เป็นวัตถุดิบหลักหลังจากการรวมกันของเส้นลวดเอียง, hydroentanglement เพื่อผลการย่อยสลายที่เหมาะ flushable สายการผลิตนี้ไม่ได้เป็นที่ดินให... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ชนิดของหน้ากากป้องกันคืออะไร?

ชนิดของหน้ากากป้องกันคืออะไร?

[2017-02-24 11:42:23]
ชนิดของหน้ากากป้องกันคืออะไร? การจำแนกประเภทของหน้ากากป้องกันครั้งแรกคือการช่วยป้องกันไม่ให้สารเคมีบางชนิดตกอยู่ในดวงตาของคนงานและหน้ากากยังสามารถป้องกันไม่ให้กลุ่มคนบางกลุ่มเข้าสู่สายตาของคนตาหรือหน้ากากใบหน้าของผู้ได้รับบาดเจ็บ คน หน้ากากนี้ถูกนำมาใช้ในกระบวนการของการประมวลผลโดยการประมวลผลผลิตภัณฑ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การจำแนกผ้านอนวูฟเวน

การจำแนกผ้านอนวูฟเวน

[2017-02-24 11:46:44]
การจำแนกผ้านอนวูฟเวน สิ่งทอเพื่อสุขภาพ: รวมทั้งมาสก์ที่ใช้แล้วทิ้งชุดป้องกันเสื้อผ้าชุดผ่าตัด gowns labcoats หมวกพยาบาลหมวกผ่าตัดหมวกแพทย์ชุดผ่าตัดถุงแม่ถุง firstaid ผ้าอ้อม pillowcases แผ่นผ้าห่มรองเท้าครอบคลุม ฯลฯ disposablemedical ซัพพลาย ชุด. เมื่อเทียบกับผ้าทอที่ทำด้วยผ้าฝ้ายแบบดั้งเดิมผ้าไม่ทอ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1